-->

Kara Title Maker 2 Full phần mềm làm karaoke

Kara-Title-Maker-2-Full
Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo phụ đề video cho các bài hát hoặc phim karaoke của mình, bạn có thể hưởng lợi từ Sayatoo SubtitleMaker.

Kara Title Maker 2 Sayatoo Subtitle maker

- Sayatoo Subtitle maker tên gọi cũ “Kara Title Maker 2″ là là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề đơn giản và mạnh mẽ. Giao diện người dùng trực quan, cài đặt tham số phong phú và các mô-đun hiệu ứng đa dạng, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng để phụ đề thời gian và tạo kiểu cho chúng với các hiệu ứng khác nhau.

- Bạn có thể sửa đổi loại phông chữ, màu sắc và kiểu, áp dụng hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Cũng có thể thêm nhiều loại chuyển tiếp giữa các dòng và chỉ định hiệu ứng nào sẽ được sử dụng để làm sinh động lời bài hát.

- Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn chèn nhiều loại chỉ báo tín hiệu khác nhau, bao gồm biểu tượng âm lượng hoặc tệp hình ảnh tùy chỉnh. Nếu bạn muốn mô tả các hiệu ứng động hơn, bạn có thể nhập chuỗi hình ảnh hoặc hoạt hình GIF vào các lớp nền.

- Với sự hỗ trợ từ công nghệ phần cứng cũng như sự cải tiến từ các phần mềm hỗ trợ làm karaoke. Người thiết kế đã được hỗ trợ gần như tối đa để mang lại chất lượng cao nhất cho mỗi video xuất ra.

- Các tệp đầu ra có thể được nhập vào hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video (ví dụ: Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects, Canopus Edius, Sony Vegas ...).

Cấu hình Sayatoo Subtitle maker

  • Hỗ trợ WinXP / Win7 / Win8 / Win10.
  • Hỗ trợ hệ thống 32/64 bit.
  • Công cụ kết xuất nhanh
  • Đầu ra chất lượng cao.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download Kara Title Maker 2 Full.

Thông tin tập tinFile Name //[DUYVP.CON]Kara Title Maker 2 FullFile Type //RarFile Size //108.0 MB

Đăng nhận xét

Cubase5 Autu tone hát live
Dịch vụ cài đặt! Cubase5 Autu tone hát live Rp 250rb
Download Vst Plugin Update
Download Vst Plugin Update FbvnStream