-->

Sửa lỗi thiếu file MSVCP140.dll trên Win 7/8/10

Với lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer” thì không còn lạ nếu bạn biết tiếng anh đúng không nào?
Nhưng nếu bạn không hề biết tiếng anh thì có thể dịch tạm ra. Đó chính là chúng ta không thể khởi động được chương trình. Vì thiếu một file có tên là MSVCP140.dll trên máy tính của chúng ta.

Vậy là đã rõ đúng không nào? Chứng tỏ nó yêu cầu trên máy tính của chúng ta bắt buộc phải có một file tên MSVCP140.dll để chúng ta có thể chạy chương trình một cách tốt nhất.

Vậy nếu như khi chúng ta gặp phải thông báo lỗi này thì chúng ta phải xử lý như thế nào? Và để giúp các bạn có thể trả lời câu hỏi cũng như fix lỗi thiếu file MSVCP140.dll một cách nhanh chóng và triệt để trên máy tính Win 7/8/10 của các bạn.Hay còn gọi là fix lỗiThe program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer” trên máy tính của chúng ta.

Nguyên nhân gây ra lỗi thiếu file MSVCP140.dll

Thì như mình vừa đã nói ở trên thì khi chúng ta nhận được một thông báo lỗi: “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer”. Thì có nghĩa là trên máy tính của chúng ta đang bị thiếu đi một file có tên MSVCP140.dll. Do đó chúng ta không thể chạy được các chương trình mà chúng ta đang mở và nhận được thông báo này.

Như các bạn cũng đã biết thì file MSVCP140.dll là một file Microsoft C Runtime Library. Là một file có kích thước nhỏ trung bình khoảng 626 KB và được bố trí đặt trong thư mục System32 của hệ thống Windows và được cài đặt bởi Microsoft Visual Studio.

Do vậy nếu như vậy tính của chúng ta bị thiếu hoặc file MSVCP140.dll bị hỏng thì máy tính sẽ hiện thị thông báo lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer”. Khi chúng ta cố gắng mở một chương trình nào đó cần bắt buộc phải có tệp tin MSVCP140.dll trên máy tính.

Khắc phục lỗi thiếu file MSVCP140.dll

Và để khắc phục được lỗi thiếu file này một cách triệt để nhất thì chúng ta có 2 cách thường dùng để có thể khắc phục được lỗi này một cách nhanh chóng. Và dưới đây là chi tiết 2 cách giúp các bạn có thể khắc phục được lỗi thiếu file MSVCP140.dll một cách chi tiết trên máy tính của chúng ta.

Cách 1: Tải file MSVCP140.dll cho Win 10, 7, 8

Và cách đầu tiên mà Fbvnstream muốn chia sẻ với các bạn đó chính là cách đơn giản nhất. Chúng ta chỉ cần download tải file MSVCP140.dll thiếu này về trên máy tính của chúng ta. Và copy nó vào đúng thư mục cần thiết là có thể khắc phục được ngay lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer”.


Bước 1: Đầu tiên các bạn download file MSVCP140.dll . Các bạn nhớ chọn đúng phiên bản 32bit hay 64bit để download cho đúng nhé.

Bước 2: Các bạn tiến hành giải nén ra và copy file MSVCP140.dll theo đúng đường dẫn vào thư mục System32.

#Lưu ý: Các bạn lưu ý, tùy vào phiên bản của Windows của máy tính bạn là bản 32bit hay 64bit mà các bạn copy cho đúng vào thư mục System32 các bạn nhé.

Cách 2: Cài đặt thư viện Microsoft Visual C++

Như cách ở trên thì chúng ta đã khắc phục được lỗi thiếu file MSVCP140.dll bằng cách download copy trực tiếp vào thư mục trên Windows.


Ngoài cách trên chúng ta còn thêm một cách nữa đó chính là sử dụng công cụ miễn phí từ Microsoft để có thể cài đặt và tự tạo file thiếu MSVCP140.dll vào Windows một cách tự động.

Các bạn có thể download và tải công cụ này tại đây. Sau đó các bạn tiến hành cài đặt lên máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, các bạn tiến hành khởi động lại máy tính của mình và thưởng thức thành quả nhé.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong 2 cách để khắc phục lỗi thiếu file MSVCP140.dll một cách nhanh chóng và đơn giản rồi. Hi vọng với 2 cách khắc phục lỗi này sẽ giúp các bạn có thể khắc phục được lỗi này một cách tốt nhất.

Đăng nhận xét

Cubase5 Autu tone hát live
Dịch vụ cài đặt! Cubase5 Autu tone hát live Rp 250rb
Download Vst Plugin Update
Download Vst Plugin Update FbvnStream