-->

Tắt Windows Update, Windows Defender bằng Windows 10 Tweak


Tắt Windows Update

Sau khi tắt Windows Update đi thì bạn sẽ không gặp phải một số tình huống khó chịu.

Do thời gian cập nhật khá lâu nên đương nhiên trong quá trình update máy tính của bạn sẽ bị chậm và có phần hơi lag máy nếu như cấu hình thấp.

Tránh được một số trường hợp xấu đó là máy tính sau khi nâng cấp lên bị đơ và hiệu suất làm việc kém hơn so với trước lúc Update.

Đó là 2 nguyên nhân chính mà mình thấy một số người đã gặp phải và liên hệ với mình nhờ giúp đỡ. Còn các nguyên nhân khác thì mình chưa rõ.

Còn nữa ……  Đối với những bạn mù tịt về máy tính, sợ hỏng Win thì cũng nên tắt đi cho lành. Vì không phải máy tính nào cũng có thể cập nhật một cách ngon lành và trơn tru được. Vẫn có xác xuất lỗi nhé.

Download Windows 10 Tweak.

Thông tin tập tinFile Name //[DUYVP.COM] Windows 10 TweakFile Type //RarFile Size //1.3 MB

Tắt Update Windows 10 vĩnh viễn chỉ với 1 click

Tắt Windows Update nhanh chỉ với 1 click. Bạn tải công cụ Windows 10 Tweak 

Với công cụ này bạn có thể bật/tắt Windows UpdateWindows Defender một cách cực kỳ nhanh chóng và tiện lơi.

Xem thêm :

Windows 10 Tweak


Còn đây là hình ảnh về công cụ sau khi bạn khởi động nó lên. Chỉ cần tích chọn Turn ON để bật lại tính năng Windows Update, hoặc Turn OFF để tắt Windows Update. Và bạn làm tương tự như vậy đối với Windows Defender .

1 nhận xét

  1. Use our blackjack card counting trainer to enhance your abilities, and odds. This variation on the sport of real money blackjack permits players to make a side bet on whether both they or the vendor shall be dealt two of the same cards. If the primary two cards are a ‘perfect’ pair – meaning that they're a pair in actual same|the very same} properly with|swimsuit} – then the payout may be as much as 25 to 1. A Super Match is a side bet in this https://casino.edu.kg/1xbet-korea.html variant which pays out if the primary 4 cards dealt to the player comprise a pair, two pairs, or three of a sort. Before dealing, ensure all players put a bet of their betting circle. This is usually a|could be a} BIG problem in friendly games the place people often neglect to position their bets and then obtain their cards.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Cubase5 Autu tone hát live
Dịch vụ cài đặt! Cubase5 Autu tone hát live Rp 250rb
Download Vst Plugin Update
Download Vst Plugin Update FbvnStream